lắp máy lạnh quận 5

Bí quyết chọn lắp máy lạnh quận 5

Máy lạnh đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở , công ty điện lạnh mở ra nở rộ , nhưng hầu như chưa được kiểm chứng chất lượng , có những cơ sở điện lạnh mở ra nhưng tay nghề nhân viên quá thấp dẫn đến việc lắp đặt sai kỹ thuật làm xấu căn phòng nhà bạn , hay khi lắp đặt xong máy vẫn không hoạt động dù đó là máy mới mua , hay lắp đặt xong chạy được 1-2 ngày bắt đầu dẫn đến tình trạng máy lạnh bị chảy nước.

==> Tất cả những nguyên nhân tôi nêu trên chỉ vì lắp đặt sai kỹ thuật và dẫn đến hậu quả không lường

Tôi là kỹ thuật viên điện lạnh nhiều năm nên tôi rất hiểu điều này , vì tôi đã vô nghề và đi làm cho tới nay đã được 5 năm , và tôi gặp rất nhiều trường hợp ráp sai kỹ thuật . Có những trường hợp ráp máy xong rồi cho chạy rồi lấy tiền khách xong nhưng ngày hôm sau khách hàng sử dụng thấy bị chảy nước và gọi quay lại sửa chữa nhưng gọi hoài không được . Bạn biết vì sao mà gọi hoài không được hay gọi được nhưng lại hứa hẹn không giám quay lại không?

Vì anh thợ này chỉ mới vào nghề mà thôi , tôi giám tin chắc với bạn rằng những người thợ đã sửa cho bạn sẽ không giám quay lại đâu vì quay lại cũng đâu biết cách khắc phục , mà đã như vậy thì quay lại khách sẽ bắt đền bù hay trả lại tiền đã lắp đặt , nên anh thợ này chắc chắn sẽ bỏ chạy ngay. Và khi đó khách hàng đã mất tiền oan rồi phải không nhỉ . Khi đó khách hàng tìm kiếm và tìm tới tôi thì tôi cũng rất vui vì đến kiểm tra sửa chữa cho khách . Vì công ty chúng tôi rất vui khi khách hàng nhớ và tìm đến chúng tôi đó là niềm vui và niềm vinh dự của chúng tôi.

lắp máy lạnh quận 5

        lắp máy lạnh quận 5

Khi tôi đến thì nhìn là tôi biết ngay khách hàng đã bị thợ khác lừa và bị mất tiền oan rồi . Vào nhìn cái máy thật sự tôi muốn tìm ngay cái địa chỉ của thằng ráp máy và đập cái máy vào mặt nó luôn , nhưng thôi kiếm chế và khắc phục hậu quả nó để lại thôi nào , tôi lên nhìn thì máy lắp bên cao bên thấp rồi cái pass lưng đằng sau thì xiên xẹo , rồi tới xiết co ống nối giữa đầu lạnh và đuôi nóng thì chênh vênh , hãy nhìn nó quấn xi thì ôi thật là khó tin ( có thể tôi đang miêu tả hơi chuyên môn chút nên có bạn hiểu có bạn không , thông cảm nhé tôi đang ngấm vào chuyên môn quá rồi ).

Rồi khi đó bạn biết đấy tôi lại phải tháo xuống và bắt đầu lắp lại từ đầu cho khách hàng . Khi đó vừa mất thời gian của khách vừa mất tiền của khách.

Note: Hãy tìm hiểu và chon nơi nào uy tín chất lượng để có thể lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy một cách hiệu quả nhất nhé.

Cách suy nghĩ và sử dụng sai máy lạnh :

Rất nhiều người suy nghĩ sai dùng máy lạnh tưởng lầm rằng chọn mức nhiệt độ thấp hơn trên bộ điều khiển từ xa sẽ làm máy chạy mạnh hơn phòng mau mát hơn. Khi trong phòng không đủ mát tức là máy lạnh không đủ sức làm mát cho phòng, dù cho chọn nhiệt độ 25°C hay 16°C cũng không thể thay đổi nhiệt độ thực tế.Trong trường hợp máy lạnh đủ công suất làm mát phòng thì nó cũng cần 15-30 phút để giảm nhiệt độ trong phòng, nhiều người nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống. Đó cũng là cách dùng sai. Máy lạnh không giống cái quạt máy. Bạn có thể thấy tác dụng ngay khi điều chỉnh tốc độ quạt máy, nhưng lại không thể thấy tác dụng ngay khi bạn chỉnh nhiệt độ ở máy lạnh.Vì những nguyên nhân đó làm tốn điện hơn.

lắp máy lạnh quận 5

             lắp máy lạnh quận 5

Lắp và sửa điều hòa ở đâu thì tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng có một số nơi vì lợi nhuận, sửa chữa và lắp sơ sài, kém chất lượng mà lấy giá lại cao. Vì thế làm cho khách hàng khá hoang mang khi chọn được địa chỉ uy tín.

Chính vì vậy khi máy lạnh nhà bạn bị hỏng hay cần lắp máy lạnh quận 5 thì hãy liên hệ đến trang web  http://dienlanhduytung.com/ hoặc số điện thoại 0987.181.078  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

lắp máy lạnh quận 5

        lắp máy lạnh quận 5

Như vậy với những thông tin về lắp máy lạnh quận 5, chúng tôi hy vọng quý khách có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với khách hàng bởi công ty chúng tôi đặt ra mục tiêu là càng nhiều khách đến với chúng tôi thì càng vui.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                  0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.