Lắp Máy Lạnh Quận 9

Bí quyết chọn lắp máy lạnh quận 9

Máy lạnh đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Vì thế việc lắp máy lạnh tốt không phải ai cũng biết. Chính vì thế, bài viết dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn chọn nơi  lắp máy lạnh quận 9 uy tín, chất lượng nhất.

  1. Bao lâu cần vệ sinh máy lạnh?

Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp cho máy lạnh làm lạnh tốt hơn (đặc biệt là lưới lọc- nếu lưới lọc bẩn sẽ làm giảm đi độ lạnh- tốt nhất nên vệ sinh lưới lọc 3 tháng 1 lần). Bên cạnh đó, với chu kỳ 6 tháng 1 lần, bạn cũng nên liên hệ với nhân viên bảo hành tại lắp máy lạnh quận 9 để có thể vệ sinh máy lạnh tốt nhất.

lắp máy lạnh quận 9

            lắp máy lạnh quận 9

  1. Giới hạn của máy lạnh

Máy điều hòa nhiệt độ chỉ làm việc được khi mà nơi cần thoát nhiệt không nóng hơn 48°C và nguồn nhiệt không lạnh hơn 5°C; vượt quá giới hạn đó thì máy điều hòa nhiệt độ không bơm nhiệt được. Như vậy, mở máy lạnh khi ở ngoài trời nóng khoảng 48°C thì chỉ tốn điện vô ích. Tương tự, nếu nhiệt độ ngoài trời trong mùa đông thấp hơn 5°C thì mở máy điều hòa nhiệt độ cũng vô ích.

lắp máy lạnh quận 9

               lắp máy lạnh quận 9

  1. Cách suy nghĩ và sử dụng sai máy lạnh

Rất nhiều người suy nghĩ sai dùng máy lạnh tưởng lầm rằng chọn mức nhiệt độ thấp hơn trên bộ điều khiển từ xa sẽ làm máy chạy mạnh hơn phòng nhanh mát hơn.Khi trong phòng không đủ mát tức là máy lạnh không đủ sức làm mát cho phòng, dù cho chọn nhiệt độ 25°C hay 16°C cũng không thể thay đổi nhiệt độ thực tế.Trong trường hợp máy lạnh đủ công suất làm mát phòng thì nó cũng cần 15-30 phút để giảm nhiệt độ trong phòng, nhiều người nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống. Đó cũng là cách dùng sai. Máy lạnh không giống cái quạt máy. Bạn có thể thấy tác dụng ngay khi điều chỉnh tốc độ quạt máy, nhưng lại không thể thấy tác dụng ngay khi bạn chỉnh nhiệt độ ở máy lạnh.Vì những nguyên nhân đó làm tốn điện hơn.

lắp máy lạnh quận 9

            lắp máy lạnh quận 9

  1. Lắp và sửa điều hòa ở đâu thì tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng có một số nơi vì lợi nhuận, sửa chữa và lắp sơ sài, kém chất lượng mà lấy giá lại cao. Vì thế làm cho khách hàng khá hoang mang khi chọn được địa chỉ uy tín. Chính vì vậy khi máy lạnh nhà bạn bị hỏng hay cần lắp máy lạnh quận 9 thì hãy liên hệ đến trang web  http://dienlanhduytung.com/ hoặc số điện thoại 0978.181.078  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Như vậy với những thông tin về lắp máy lạnh quận 9, chúng tôi hy vọng quý khách có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.

lắp máy lạnh quận 9

              lắp máy lạnh quận 9

Công ty chúng tôi có cở sở tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM với các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng,sửa lò vi sóng

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                  0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Blog: http://dienlanhduytung.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/
Twitter: https://twitter.com/dienlanhduytung
Instagram: https://www.instagram.com/dienlanhduytung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dienlanhduytung
WordPress: https://dienlanhduytung.wordpress.com/

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.