Sửa Máy Lạnh Quận 3

Điện lạnh Duy Tùng chuyên sửa máy lạnh quận 3 chất lượng

Từ lâu điện lạnh Duy Tùng đã nổi tiếng với bán hàng điện lạnh chất lượng, đảm bảo, dịch vụ tốt…Và đến bây giờ, Duy Tùng đã mở rộng ra khá nhiều cơ sở trên một số các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là sửa máy lạnh quận 3, gần đây rất được nhiều người quan tâm.

sửa máy lạnh quận 3

           sửa máy lạnh quận 3

Máy lạnh và những điều cần biết khi sử dụng

Nhiều người cho rằng khi sử dụng máy lạnh lâu năm thì chuyện hỏng hóc là điều bình thường. Nhưng đây là sản phẩm khó có thể sửa chữa, vì vậy họ phải thay luôn cái mới và vứt bỏ cái điều hòa cũ.

Thật là phí phạm phải không nào? Vì thực tế thì khi máy lạnh hỏng hoàn toàn có thể sửa chữa, và mức giá không phải là quá cao so với việc thay một chiếc máy lạnh mới rất tốn kém. Nếu máy lạnh nhà bạn có vấn đề trục trặc, bạn đã từng có suy nghĩ là không dùng được nữa và phải bỏ đi thì quên ngay cái suy nghĩ đó đi nha.

Hãy đem đến điện lạnh Duy Tùng, nơi đây như là một bệnh viện sửa máy lạnh vậy. Những người nhân viên sửa chữa máy lạnh có tay nghề, có chuyên môn họ sẽ kiểm tra và sửa máy lạnh rất tốt. Điều đặc biệt là bạn sẽ tiếp tục sử dụng máy lạnh của mình, và nó hoạt động vẫn hoàn toàn có thể bình thường. Thậm chí khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên có thể đến tận nhà sửa chữa.

vệ sinh máy lạnh quận 3

       vệ sinh máy lạnh quận 3

Sửa máy lạnh quận 3 với điện lạnh Duy Tùng

Thật may là hiện nay Duy Tùng đã mở rộng ra nhiều quận huyện, vì vậy khách hàng ở đâu có thể tới đó sửa chữa, không phải mất công đi xa như trước đây nữa, thật thuận tiện phải không nào.

Sửa máy lạnh quận 3, quận 2, quận 1, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh… và một số địa điểm khác trong thành phố Hồ Chí Minh nữa. Hầu hết các cơ sở đều nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong vùng. Với sự sửa chữa, quan tâm khách hàng nhiệt tình, điện lạnh Duy Tùng chưa bao giờ làm mất lòng khách hàng.

vệ sinh máy lạnh quận 3

         vệ sinh máy lạnh quận 3

Điện lạnh Duy Tùng sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng hơn nữa

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà điện lạnh Duy Tùng ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa trên khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ sửa chữa, mà còn nhiều dịch khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về hàng điện lạnh. Như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,lò vi sóng… Chỉ cần đến với điện lạnh Duy Tùng ở bất kỳ cơ sở nào để được tư vấn và biết thêm chi tiết về mọi hoạt động cũng như dịch vụ của Duy Tùng. Tìm hiểu kỹ để được nhận những lợi ích mà khách hàng có quyền khi đến với điện lạnh Duy Tùng.

Giờ thì không ai còn phải băn khoăn về địa chỉ nào là an toàn chất lượng nữa phải không nào. Sửa máy lạnh quận 3 hay bất kỳ quận nào thì điện lạnh Duy Tùng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được lòng tin của đông đảo khách hàng từ trước tới nay.

Công ty chúng tôi có cở sở tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                  0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.