Sủa Tủ Lạnh Quận 11

Sửa tủ lạnh quận 11 tại DIENLANHDUYTUNG.COM

Để mở rộng thêm chi nhánh, DIENLANHDUYTUNG.COM đã cung cấp thêm dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 11. Khi tủ lạnh hư hỏng, việc gọi ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín nhanh chóng đến kiểm tra khắc phục là điều vô cùng cần thiết ngay hôm nay.

Dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 11 uy tín

Dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 11 chúng tôi, chuyên sửa chữa tất cả các lỗi khó dễ khác nhau và thay thế linh kiện với tất cả các hãng tủ lạnh. Quý khách gọi điện tới, điện lạnh Duy Tùng lập tức lên đường làm dịch vụ. Kiểm tra, tư vấn và báo giá trước lúc thực hiện. Vận hành chạy thử tủ lạnh, gián tem chứng nhận sử dụng dịch vụ tại thiết bị, cung cấp phiếu giao dịch, hóa đơn trước lúc thanh toán tiền.

Đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề, sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng với nhiều hư hỏng khác nhau, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất tại quận 11. Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành sau khi sửa chữa.

Công ty chúng tôi đã trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt tủ lạnh. Cùng các kỹ sư chuyên nghành sẽ luôn đáp ứng được tiến độ công việc sửa tủ lạnh tại quận 11. Khi cần thiết chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.

sửa tủ lạnh quận 11

 sửa tủ lạnh quận 11

Quy trình sửa tủ lạnh chuẩn của Sửa tủ lạnh quận 11 tại DIENLANHDUYTUNG.COM

  • Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa tủ lạnh.
  • Xác định mức độ hư hỏng.
  • Báo giá trước khi sửa chữa.
  • Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.
  • Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  • Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
  • Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của tủ lạnh trong đời sống sinh hoạt của gia đình bạn, vì vậy các nhân viên Sửa tủ lạnh quận 11 luôn cố gắng khắc phục các sự cố hư hỏng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất nhằm mang lại sự hài lòng đến quý khách và cũng chính vì mục đích phục vụ khách hàng hài lòng, hơn cả phục vụ cho mình. Cho nên phương châm làm việc trong quá trình sửa tủ lạnh tại quận 11 của công ty chính là chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Đến với dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 11 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, nhân viên nhiều kinh nghiệm, vật tư chính hãng bảo hành dài hạn đối với tất cả các dịch vụ của Trung Tâm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng về giá cả và thái độ phục vụ.

sửa tủ lạnh quận 11

      sửa tủ lạnh quận 11

Công ty chúng tôi có cở sở tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                  0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.