Bất ngờ lớn từ dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5

Nhà là nơi mà chúng ta trở về sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Thế nhưng đột nhiên tủ lạnh bị hư sẽ khiến bao nhiêu phiền phức, bất tiện xảy ra làm ta phải đau đầu. Tuy nhiên bạn đừng lo vì dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 của cơ sở điện lạnh Duy Tùng sẽ giúp bạn xóa tan những nổi lo ấy!

sửa tủ lạnh quận 5

                     sửa tủ lạnh quận 5

Khi nào bạn cần đến việc sửa tủ lạnh quận 5

Một số biểu hiện sau của tủ lạnh để có biện pháp xử lý nhanh chóng hoặc liên hệ với dienmayduytung.com để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5. Biểu hiện của tủ lạnh bị hỏng thông thường sẽ có một số trường hợp như sau:

-Chức năng làm lạnh của tủ bị ngừng hoạt động hoặc hoạt động nhưng cho hiệu quả kém.

-Tủ lạnh sử dụng lâu ngày mà chưa được kiểm tra định kỳ.

-Giàn lạnh/nóng của tủ bị xì hơi liên tục. Trong trường hợp này người nhà nên cho tủ ngưng hoạt động và nhanh chóng liên hệ với các cơ sở để yêu cầu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 5 kiểm tra, xử lý kịp thời nhằm tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra như: làm mùi hôi lan tỏa ra không gian, rò rỉ điện, tạo chất đợc hại cho thức ăn…

-Sản phẩm tủ lạnh phát ra một số âm thanh lạ, ồn ào mà trước giờ không có.

-Tủ lạnh bị cháy bộ phận đèn hoặc hỏng block.

-Cửa tủ lạnh bị hỏng rất khó khăn cho việc đóng và mở tủ. Điều đó khiến nước đá lâu đông mà lượng điện năng tiêu thụ lại gia tăng một cách nhanh chóng đến chóng mặt.

-Tủ lạnh không tạo được tuyết hoặc có lúc tạo được có lúc không. Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng ta nên lưu ý và nhanh chóng nhờ đến dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 của điện lạnh Duy Tùng giúp đỡ.

sửa tủ lạnh quận 5

           sửa tủ lạnh quận 5

Gía của dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 có đắt không?

Gía cả là một vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định sửa chữa tủ lạnh nhà mình. Xong, điện lạnh Duy Tùng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và giá hữu nghị nhất. Do đó, giá thành của việc sửa chữa tủ lạnh được căn cứ rõ ràng theo các tiêu chí như: mức độ hư hỏng, giá linh kiện, thời gian bảo hành… nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Với uy tín nhiều năm trong nghề điện lạnh Duy Tùng luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 an toàn, chất lượng và  hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi để có thêm nhiều sự trải nghiệm mới bạn nhé!

Công ty chúng tôi có cở sở tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                  0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.