Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 12

Những vấn đề bạn đang quan tâm tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12

vệ sinh máy lạnh quân 11

vệ sinh máy lạnh quân 12

Vệ sinh máy lạnh quận 12 tốt nhất 

Ngày nay, cùng với nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao thì khách hàng cũng rất cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh để đảm bảo cho máy lạnh hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 ra đời nhằm giúp các hộ gia đình sống tại quận 12 – TPHCM có thể bảo vệ tốt cho máy lạnh của gia đình, đảm bảo mang đến cho bạn một bầu không khí tuyệt vời nhất.

Vệ sinh máy lạnh quận 12

         Vệ sinh máy lạnh quận 12

Vì sao phải cần tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 ?

Thực tế một điều rất dễ nhận thấy đó là tất cả các thiết bị điện lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị một số hao mòn và hư hỏng nhất định. Cụ thể là dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi bẩn khiến cho máy lạnh hoạt động yếu như yếu lạnh, thời gian làm lạnh lâu hơn và tiêu tốn điện năng nhiều hơn.

Ngoài ra khi bụi bẩn bám quá nhiều sẽ dễ phát sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp các thành viên trong gia đình của bạn.

Máy lạnh gia đình nếu được vệ sinh thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì?

Vệ sinh máy lạnh quận 12

 Vệ sinh máy lạnh quận 12

Điều đầu tiên đó là việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ mang đến cho bạn và gia đình một bầu không khí trong sạch, ngăn ngừa được một số bệnh có liên quan đến đường hô hấp.

Lợi ích tiếp theo, đó là việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ máy lạnh, ngăn ngừa và phát hiện sớm các sự cố có thể xãy ra và giúp tăng cường tuổi thọ của máy.

Khi bạn tiến hành vệ sinh máy lạnh mà sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 chất lượng thì tất nhiên nhân viên kỹ thuật sẽ phát hiện ra những bộ phận máy lạnh hao mòn, hư hỏng cần phải được sửa chữa nên khắc phục kịp thời.

Việc vệ sinh máy lạnh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện đáng kể và điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc như sự cố hở mạch điện.

Quy trình thực hiện vệ sinh máy lạnh

Công đoạn 1: Vệ sinh lưới lọc ở dàn lạnh: Tháo mặt trước của dàn lạnh, sau đó tháo lưới lọc bụi ra, làm sạch bụi ở lưới lọc, đợi lưới khô thì lắp trở lại máy.

Công đoạn 2: Vệ sinh dàn lạnh: Tháo mặt trước của dàn lạnh, xịt nước áp lực vào các lá của dàn lạnh để đánh bay bụi bẩn. Sau đó đóng máy lại và bạn cần chú ý một điểm đó là để yên ít nhất nửa giờ mới được cắm điện.

Công đoạn 3: Vệ sinh dàn nóng: Tắt máy lạnh, sau đó ngắt điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của dàn nóng. Chú ý khi xịt nước phải hết sức cẩn thận, xịt thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại, nếu như không cẩn thận xịt không thẳng rất dễ làm lệch các lá kim loại làm cho không khí kém tiếp xúc. Ngoài ra, cần kiếm tra áp suất gas của máy lạnh, nếu lượng gas thiếu hụt cần nạp gas ngay lập tức.

Công đoạn 4: Bàn giao máy lạnh: Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các chi tiết, nhân viên kỹ thuật sẽ cho vận hành thử máy và xem xét lại một lần nữa còn vấn đề gì thiếu sót hay không? Nếu không thì tiến hành bàn giao máy cho khách hàng và lập phiếu bảo hành, phiếu thu.

Sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên điện lạnh Duy Tùng

Bước cuối cùng trước khi ra về đó là nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tư vấn cho khách hành thực hiện bảo trì, vệ sinh để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy lạnh lâu nhất có thể.

Đó là những công việc quan trọng mà nhân viên công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 chúng tôi thực hiện để bảo vệ máy lạnh gia đình bạn. Dù bạn không có nhiều thời gian thì cũng nên tìm hiểu một ít thông tin để có thể giám sát nhân viên kỹ thuật thực hiện.

Nếu như bạn muốn đảm bảo nhận được dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất, hiệu quả nhất, an toàn và chất lượng nhất. Đặc biệt là nhanh nhất và mức giá hợp lý nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                         Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                         0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Blog: http://dienlanhduytung.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/
Twitter: https://twitter.com/dienlanhduytung
Instagram: https://www.instagram.com/dienlanhduytung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dienlanhduytung
WordPress: https://dienlanhduytung.wordpress.com/

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.