Vệ sinh máy lạnh quận 2

Vệ sinh máy lạnh là một việc làm cần thiết, nên được thực hiện thường xuyên nhằm duy trì tuổi thọ, đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt và đặc biệt, giúp gia đình có bầu không khí trong lành thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ các bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín, chất lượng, nhanh chóng để chúng ta tiện liên lạc khi cần nhé.

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh?

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng máy lạnh lâu ngày, dù là ở nhà riêng, công ty, hay trường học… thì vẫn xảy ra tình trạng bám bụi ở cả dàn nóng và dàn lạnh, và không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên vệ sinh máy lạnh định kỳ. Nếu không thực hiện thao tác trên sẽ dẫn đến hậu quả gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Giảm công suất lạnh 

Theo những chuyên gia điện máy, mỗi tuần hoạt động của máy lạnh sẽ giảm đi 1% công suất, nếu cộng thêm lớp bụi bẩn dày sẽ khiến khả năng làm lạnh kém hơn đáng kể, không thể đạt được những chỉ số như ban đầu.

Máy lạnh có khả năng lọc không khí, tuy nhiên, khi bụi bẩn bám quá nhiều ở màng lọc, chức năng này của máy lạnh giảm xuống đáng kể, hay tệ hơn là nó sẽ biến thành một ổ vi khuẩn, đe dọa sức khỏe của mọi người trong gia đình, khiến các thành viên dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, dị ứng…

vệ sinh máy lạnh quận 2 giá rẻ
                Vệ sinh máy lạnh quận 2 giá rẻ

Tăng tuổi thọ máy lạnh

Ngoài ra, nếu không tiến hành vệ sinh, máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ nhanh chóng, dễ xảy ra hư hỏng, vừa gây tốn điện vừa không đem lại công dụng như mong muốn. Khiến người sử dụng đau đầu bởi hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng như những chi phí sửa chữa không đáng có.

Tốt nhất, đối với hộ gia đình chúng ta nên vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 6 tháng một lần, tất nhiên điều này còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng nhiều hay ít.

Với công ty hay nhà hàng, thao tác này nên được thực hiện 1 – 3 tháng một lần, còn với các nhà xưởng nên vệ sinh máy lạnh 1 tháng một lần để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

vệ sinh máy lạnh quận 2
                                     Vệ sinh máy lạnh quận 2

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vì sao bạn nên chọn điện lạnh Duy Tùng của chúng tôi?

Điện lạnh Duy Tùng là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu về kỹ thuật điện lạnh, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí như uy tín, chất lượng, nhanh chóng, mong muốn được mang đến cho tất cả các bạn những giải pháp tối ưu về kỹ thuật điện lạnh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Sự yêu mến của khách hàng chính là động lực để điện lạnh Duy Tùng ngày càng phát triển tốt hơn. Khi các bạn cần, dù ở quận huyện nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên của chúng tôi sẽ xuất hiện kịp thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2, hãy liên lạc với điện lạnh Duy Tùng thông qua hotline 0987.181.078.

Các bạn thấy đấy, vệ sinh máy lạnh là một việc làm không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe cũng như thiết bị trong gia đình. Khi vệ sinh máy lạnh quận 2, hãy đến với điện lạnh Duy Tùng để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

vệ sinh máy lạnh quận 2
                              vệ sinh máy lạnh quận 2

 

 

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay