Vệ sinh máy lạnh quận 4

Bất kỳ máy lạnh nào sau một thời gian dài sử dụng cần phải được vệ sinh sạch sẽ giống như các thiết bị khác trong gia đình. Tuy nhiên bạn đang sinh sống ở quận 4 và muốn tìm kiếm một địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 4 chất lượng, giá rẻ nhưng chưa tìm được cơ sở phù hợp? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những thông tin sau đây nào.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt tại quận 4

Trên địa bàn quận 4 hiện nay nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh khác nhau, mang đến cho chúng ta sự lựa chọn thoải mái. Tuy nhiên không phải tất cả những địa chỉ này đều là những địa chỉ đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi.

Có không ít trường hợp khách hàng gặp phải những cơ sở tiến hành vệ sinh máy lạnh với mức giá cao chót vót, vượt ra khỏi nguồn tài chính dự kiến. Bên cạnh đó, thậm chí có những nhân viên làm việc không chuyên nghiệp gây hư hỏng trong quá trình vệ sinh máy lạnh của khách hàng. Hiểu được những lo lắng đó của quý khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh quận 4 của điện lạnh Duy Tùng đã ra đời.

Vệ sinh máy lạnh quận 4
                                           Vệ sinh máy lạnh quận 4

Những lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 của điện lạnh Duy Tùng

So với các địa chỉ vệ sinh máy lạnh khác hiện nay, khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Duy Tùng, chúng ta có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề, từ chất lượng phục vụ cho đến giá cả.

Duy Tùng vệ sinh máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh, Duy Tùng có đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Sự chuyên nghiệp của điện lạnh Duy Tùng thể hiện ở:

  • Thời gian hoạt động 24/7, làm việc cả ngày nghỉ lễ và thứ bảy, chủ nhật
  • Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh nhanh chóng
  • Tháo lắp và vệ sinh máy đúng quy trình
  • Có thể phát hiện được những vấn đề máy lạnh đang làm phải chỉ trong tích tắc và sẵn sàng giúp khách hàng khắc phục
  • Luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng sử dụng máy lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng
vệ sinh máy lạnh quận 4 uy tín chất lượng
               Ve sinh may lanh q4 uy tín chất lượng

Duy Tùng nhận vệ sinh máy lạnh giá ưu đãi

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín, điện lạnh Duy Tùng còn đảm bảo mức báo giá ưu đãi cho mọi quý khách hàng. Hiện nay, đơn vị đang là địa chỉ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh với mức giá ưu đãi, chỉ 99.000 đồng. Đặc biệt, trong suốt quá trình vệ sinh máy lạnh, Duy Tùng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào, đảm bảo thu đúng số tiền như mức báo giá.

Giờ đây chắc chắn vấn đề dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 nào uy tín sẽ không còn là vấn đề khiến cho bất kỳ ai phải băn khoăn lo lắng nữa rồi, đúng không nào? Chúng ta chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ hotline 0987.181.078, dù bạn ở bất cứ nơi đâu Duy Tùng cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay