Vệ sinh máy lạnh Quận 8

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 tại nhà nhanh, rẻ, uy tín tại TP. HCM

Trong quá trình sử dụng, máy lạnh cần được vệ sinh, bảo trì thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng và công suất hoạt động. Bạn đang sống ở Quận 8, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ vệ sinh máy lạnh nào chất lượng, uy tín. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ có dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 uy tín nhất.

Vì sao phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên đem lại những lợi ích vô cùng lớn cho người sử dụng nhưng lại ít ai biết được. Cùng xem những lý do mà chúng ta nên bảo trì và vệ sinh cho thiết bị điện tử này.

Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Trong máy lạnh có phần màng lọc có chức năng thanh lọc không khí, giữ lại các bụi bẩn để đưa ra không khí trong lành, sạch khuẩn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng màng lọc này sẽ bị bám rất nhiều bụi làm giảm khả năng lọc không khí của máy lạnh.

Nguy hiểm hơn là nó có thể trở thành một ổ vi khuẩn nếu lâu ngày không được vệ sinh. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đường hô hấp của các thành viên trong gia đình nhất là trẻ nhỏ và người già.

Vệ sinh máy lạnh Quận 8
                                                                                                   Vệ sinh máy lạnh Quận 8

Đảm bảo hoạt động của máy lạnh

Các chuyên gia điện lạnh đã kết luận rằng: sau mỗi một tuần hoạt động trung bình máy lạnh sẽ bị giảm đi 1% khả năng làm sạch bụi bẩn. Do đó, khi có quá nhiều bụi bẩn bám vào máy lạnh sẽ khiến cho máy giảm khả năng làm lạnh và tiêu hao nhiều năng lượng điện hơn.

Vì vậy, để máy lạnh hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng điện cho gia đình của mình thì các bạn nên thực hiện vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn.

Tăng tuổi thọ của máy lạnh

Khi đã bị bám quá nhiều bụi bẩn, dàn nóng của máy lạnh không thể làm nhiệm vụ tản nhiệt hiệu quả sẽ khiến cho máy lạnh nhanh chóng bị giảm tuổi thọ. Và nếu không muốn tốn thêm chi tiêu để mua một chiếc máy lạnh mới thì bạn cần vệ sinh ngay khi có các dấu hiệu như: Máy lạnh bị chảy nước, đang bật mà tự tắt,

Dịch Vụ Vệ sinh máy lạnh Quận 8
                                            Dịch Vụ Vệ sinh máy lạnh Quận 8

Thời gian bảo trì, vệ sinh máy lạnh thích hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lạnh khác nhau, tùy vào tần suất và môi trường hoạt động mà thời gian máy lạnh cần được bảo trì và vệ sinh sẽ khác nhau:

  • Đối với hộ gia đình thời gian vệ sinh thích hợp là 3 – 4 tháng/lần. Trường hợp gia đình sử dụng với tần suất thấp thì 6 tháng/lần.
  • Đối với nhà hàng, văn phòng công ty thì thời gian thích hợp để vệ sinh là 3 tháng/lần, nếu như môi trường có nhiều bụi bẩn và công suất làm việc cao hơn thì nên vệ sinh trong vòng 1-2 tháng/lần.
  •  Đối với nhà xưởng tại các cơ sở xí nghiệp thì thời gian vệ sinh, bảo dưỡng nên là 1 tháng/ lần. Bởi môi trường làm việc ở đây rất nhiều bụi bẩn và tần suất làm việc rất cao, có thể lên tới 24/24h.

Địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận 8 tại nhà nhanh, rẻ, uy tín nhất

Có quá nhiều trung tâm dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 khiến bạn không biết đâu là nơi làm việc chất lượng và uy tín. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về điều đó thì không cần phải lo lắng nữa vì điện lạnh Duy Tùng chính là địa chỉ bạn đang cần tìm.

Điện lạnh Duy Tùng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà, có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút khi bạn gọi điện là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để làm việc. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật sẽ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đúng cách giúp cho máy lạnh của bạn có khả năng hoạt động bình thường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 của chúng tôi hãy liên hệ qua hotline: 0987.181.078 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay