Chúng tôi cung cấp chính sách bảo mật thông tin này nhằm mục đích đảm bảo an toàn và quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIỆN – ĐIỆN LẠNH DT&T có địa chỉ trụ sở tại 25/49/13 Đường Chuyên Dùng Chính, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, thành lập website dienlanhduytung.com bởi SEO Duy Tùng đã được đăng ký với Bộ Công Thương với mã số thuế 0317640344.

Theo chính sách này, dienlanhduytung.com có quyền thu thập, lưu giữ, sử dụng, kiểm tra, chia sẻ, cập nhật, lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Ngay khi khách hàng thực hiện giao dịch và đồng ý với chính sách của chúng tôi, chính sách hàng sẽ được áp dụng.

Thông tin thu thập và mục đích sử dụng

Khi khách hàng truy cập vào website dienlanhduytung.com và mong muốn được sử dụng dịch cụ của chúng tôi, khách hàng để lại thông tin yêu cầu được hỗ trợ tư vấn thì thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập lại bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: số điện thoại, email,…
  • Thông tin pháp nhân: Tên, tuổi, địa chỉ, mã số thuế,…
  • Thông tin sản phẩm: Tên dịch vụ, tên sản phẩm, chứng nhận sản phẩm…

Phạm vi sử dụng thông tin

Sau khi quý khách đồng ý với các điều khoản của website và để lại thông tin yêu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng nhắm mục đích sau:

  • Liên hệ với khách hàng để hỗ tự tư vấn, giải đáp thắc mắc của khác hàng, giải quyết khiếu nại và thắc mắc của khách hàng
  • Gửi yêu cầu báo giá, thông báo về các dịch vụ, sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của chúng tôi
  • Chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin khách hàng khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Lưu giữ và bảo mật thông tin

Chúng tôi xây dựng hệ thống CRM quản tri, lưu giữ và liên lạc với khách hàng riêng, đảm bảo thông tin khách hàng được mã hóa, giữ an toàn tuyệt đối. Mọi hành vi sử dụng thông tin cá nhân ngoài quy định của công ty đều bị coi là vi phạm pháp luật.

Cam kết bảo mật Thông tin khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng khi đăng ký để lại trên website dienlanhduytung.com đều được chúng tôi tổng hợp, lưu trên phần mềm CRM được mã hóa và bảo mật an toàn tuyệt đối. Việc thu thập này chỉ được khách hàng đồng ý và đăng ký để lại thông tin tư vấn.

Trường hợp thông tin khách hàng bị lộ, làm phiền thuộc về lỗi của chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm làm việc với cơ quan pháp luật để bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của khách hàng. Tuyệt đối không gây ảnh hưởng và làm phiền đến khách hàng.

Hệ thống CRM của chúng tôi ngăn chặn tối đa việc tấn công, lắp cắp thông tin trái phép vì được bảo vê mã hóa đặc biệt.

Nếu quý khách phát hiện thông tin của mình bị lộ thuộc về chúng tôi (có chứng cứ rõ ràng), chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thỏa đáng theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng Cookie

Website dienlanhduytung.com sử dụng các tệp Cookie nhằm mục đích lưu lại lịch sử, truy vấn và chuyển đổi của khách hàng để thuận tiện cho việc mua sắm, lưu thông tin của khách hàng. Đồng thời, giúp chúng tôi có thêm dữ liệu để phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích trên website đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ, giải quyết thắc mắc, khiếu nại

Mọi thắc mắc, khiếu nại về thông tin cá nhân và bảo mật, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0987181078