Điều khoản sử dụng – Dienlanhduytung.com

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website Dienlanhduytung.com

Khi quý khách truy cập vào website dienlanhduytung.com cũng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản dưới đây. Trang web được phép thay đổi và điều chỉnh điều khoản sử dụng này bất cứ khi nào và có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên web mà không cần thông báo trước với khách hàng.

Khi quý khách đồng ý tiếp tục sử dụng trang web thì có nghĩa khách hàng đã đồng ý với những thay đổi của điều khoản sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi quý khách truy cập vào website dienlanhduytung.com phải đảm bảo trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đủ độ tuổi và đảm bảo đầy đủ hành vi dân sự khi thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý khách được quyền truy cập sử dụng để nghiên cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể gọi điện, yêu cầu tư vấn trực tiếp qua công cụ chát, tư vấn, hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn.

Nghiêm cấm các hành vi xâm phậm hay làm hại đến website. Nếu bị chúng tôi phát hiện, quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thương hiệu và bản quyền

Tất cả nội dung thông tin đăng tải trên website dienlanhduytung gồm văn bản, mẫu thiết kế, video, phần mềm, hình ảnh, mã nguồn… đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung đã được pháp luật Việt Nam bảo vệ, bản quyền đã được bảo lưu. Mọi hành vi sao chép mà không được chúng tôi đồng ý đều là sao chép và vi phạm lỗi bản quyền và hoàn toàn chịu trách nhiệm với chúng tôi.

Mọi thắc thắc của quý khách vui lòng liên hệ với hotline 0987181078 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác.