Thi công máy lạnh công nghiệp

Địa chỉ thi công máy lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay không thiếu tuy nhiên chọn lựa cơ sở lắp đặt uy tín, dịch vụ chất lượng mới là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nêu đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ đáp ứng điều trên, bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Điện Lạnh Duy Tùng qua thông tin bài viết dưới đây. 

Tại sao bạn nên chọn Điện Lạnh Duy Tùng?

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công máy lạnh công nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

An toàn, đảm bảo đúng tiến độ thi công máy lạnh công nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi về chuyên môn có thể thực hiện tốt việc thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Hơn thế, nhân viên Điện Lạnh Duy Tùng đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt trước đó với một phương án thực hiện hoàn chỉnh, chi tiết. Chính vì thế nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ dự án, bàn giao cho khách hàng đúng ngày hẹn. 

Không chỉ vậy, nhân viên luôn đề cao nguyên tắc an toàn cho người khi sử dụng các thiết bị điện đồng thời an toàn trong phòng chống cháy nổ… An toàn luôn là vấn đề được Điện Lạnh Duy Tùng đề cao nhằm giúp bạn có một môi trường làm việc thoải mái nhất có thể. 

Tiết kiệm điện năng, sở hữu thẩm mỹ cao

Việc thi công máy lạnh công nghiệp mà đơn vị phụ trách còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Vì thế trước khi thực hiện nhân viên của chúng tôi sẽ cân đối không gian, diện tích và dựa vào phân bố vị trí làm việc trong phòng để lắp đặt máy lạnh. 

Nhờ thế giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng, thoải mái làm việc. Ngoài ra việc thi công và lắp đặt của chúng tôi chú trọng vào mức điện năng tiêu thụ, Điện Lạnh Duy Tùng luôn cam kết giảm tối đa lượng điện tiêu thụ nhất có thể cho khách hàng. 

Thi công máy lạnh công nghiệp
 Thi công máy lạnh công nghiệp

Chính sách bảo hành tin cậy

Thời gian bảo hành của chúng tôi thường trong mức thời gian 6 tháng đến 1 năm. Nhân viên của đơn vị sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hệ thống máy lạnh công nghiệp.

Sau thời hạn bảo hành việc thay thế linh kiện máy lạnh đảm bảo chính hãng, nói không với các hàng Trung Quốc kém chất lượng. Trong quá trình sửa chữa nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị đúng cách và tiết kiệm điện năng. Hoặc tư vấn, báo giá phí dịch vụ mỗi khi khách có yêu cầu một cách chính xác. 

Chi phí dịch vụ phải chăng

Điều làm nên ưu điểm nổi bật cho dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi nằm ở chi phí dịch vụ. So với các đơn vị cạnh tranh khác, phí lắp đặt sửa chữa của Điện Lạnh Duy Tùng là “mềm” hơn. Giá mà đơn vị đưa ra đều căn cứ trên mức độ khó của công trình, không chặt chém. 

Ngoài ra chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt trực tiếp không qua trung gian và nếu máy lạnh hư hỏng sau bảo hành đơn vị miễn phí dịch vụ kiểm tra. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhân viên nói không với tình trạng phát sinh thêm phí. Việc thanh toán dịch vụ là linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trước khi thực hiện hoặc sau khi hoàn thành bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý. 

Thi công máy lạnh công nghiệp
                                      Thi Công máy lạnh nhà hàng bạch kim

Quy trình thi công máy lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Duy Tùng

Một quy trình làm việc bài bản giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Thấu hiểu điều này chúng tôi xây dựng quy trình làm việc như sau:

  • Đơn vị tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng sau đó chuyển sang bộ phận thi công và lắp đặt. Nhân viên báo giá sơ bộ dịch vụ cũng như cung cấp thông tin mà khách hàng đang cần. 
  • Đơn vị thi công khảo sát trực tiếp nơi cần lắp đặt máy lạnh công nghiệp để lên phương án thực hiện tối ưu nhất. Lúc này một bảng báo giá hoàn chỉnh căn cứ trên thực tế công trình của Điện Lạnh Duy Tùng sẽ được gửi đến cho khách hàng. 
  • Khi khách hàng đồng ý hai bên tiến hành lập hợp đồng với các điều khoản được thỏa thuận thống nhất. Điện Lạnh Duy Tùng thi công và lắp đặt theo thời gian đã cam kết với khách hàng. 
  • Sau khi lắp đặt hoàn thiện chúng tôi nghiệm thu lại công trình, bàn giao cho khách và cung cấp thời gian bảo hành, phiếu thanh toán. Nếu có yêu cầu nhân viên sẽ thực hiện bổ sung, đồng thời dọn dẹp trả lại mặt bằng sạch sẽ cho nơi lắp đặt. 

Trên đây là dịch vụ thi công máy lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Duy Tùng muốn gửi đến quý khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ hotline 0987181078 (gặp Tùng)  ngay nhé!

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay