Vệ sinh máy lạnh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp uy tín – Điện Lạnh Duy Tùng

Máy lạnh công nghiệp cũng như các thiết bị điện tử khác đều cần phải vệ sinh, bảo trì sau một thời gian sử dụng. Việc vệ sinh sẽ giúp máy hoạt động ổn định, tiết kiệm được nguồn điện và đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Vậy dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín – Điện Lạnh Duy Tùng.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh?

Hiện nay, rất nhiều gia đình, văn phòng, xí nghiệp đã sử dụng đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Vậy tại sao cần phải sử dụng dịch vụ này? Những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ sau đây sẽ giúp các bạn trả lời:

  • Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người hoạt động trong không gian máy hoạt động. Bởi máy lạnh sạch sẽ mang đến không khí trong lành và không gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe con người.
  • Tiết kiệm năng lượng: Khi bạn không vệ sinh máy thì những lớp bụi của máy sẽ khiến máy chậm cung cấp hơi lạnh và khiến máy phải hoạt động nhiều hơn gây tốn điện.
  • Ngăn ngừa nhưng hỏng hóc có thể xảy ra: Việc máy có nhiều bụi sẽ khiến máy không thể tỏa nhiệt nên có thể dẫn đến hư hỏng nhanh chóng. Vì vậy, nếu vệ sinh thì máy sẽ hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ lên.
Vệ sinh máy lạnh công nghiệp
                                                                                         Vệ sinh máy lạnh công nghiệp uy tín chất lượng

Điện Lạnh Duy Tùng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp chất lượng, an toàn

Trên thị trường, các bạn có thể tìm thấy đơn vị vệ sinh máy lạnh dễ dàng nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng vệ sinh tốt. Một trong những địa chỉ vệ sinh máy lạnh công nghiệp uy tín hiện nay chính là Điện Lạnh Duy Tùng

Điện Lanh Duy Tùng là đơn vị vệ sinh máy lạnh được nhiều người tiêu dùng tin dùng, yêu thích. Điều này có được là do những ưu điểm mà dịch vụ đơn vị mang đến cho các khách hàng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà đơn vị mang lại.

Dịch vụ chất lượng, nhanh chóng

Đơn vị luôn mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đơn vị sẽ mang lại những hệ thống máy lạnh công nghiệp sạch sẽ cho các gia đình, văn phòng, xí nghiệp. Như vậy, các bạn không cần phải lo lắng vấn đề máy lạnh bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay lãng phí điện.

Điện Lạnh Duy Tùng luôn có mặt kịp thời, nhanh chóng để có thể thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp cho các bạn. Khi các bạn có nhu cầu và đặt lịch tại đơn vị thì bạn sẽ không phải chờ lâu để có thể thực hiện xong việc vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên là một trong những điểm quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ của một đơn vị. Và các khách hàng luôn mong muốn đơn vị phải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề. Nhận biết được điều đó nên Điện Lạnh Duy Tùng luôn chú ý đến chất lượng của nhân viên.

Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị luôn có tay nghề cao, kinh nghiệm trong việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh. Hơn nữa, các nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc đã được giao.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật chất lượng thì còn phải kể tới đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Họ đều là những người có kiến thức đầy đủ về điện lạnh nên luôn mang đến sự tư vấn cụ thể, chính xác cho khách hàng. Thái độ tư vấn/ chăm sóc khách hàng luôn thân thiện, gần gũi khiến khách hàng thoải mái.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá thành của dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp luôn là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Hiểu tâm lý này của khách hàng nên Điện Lạnh Duy Tùng luôn tham khảo giá thị trường và giá mà khách mong muốn để mang đến bảng giá dịch vụ phải chăng nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị không bao giờ phát sinh thêm phí gì khi đã báo giá xong. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng đến giá sẽ bị độn lên sau khi đơn vị thực hiện dịch vụ xong.

Vệ sinh máy lạnh công nghiệp
                                     Vệ sinh máy lạnh công nghiệp

Cam kết của đơn vị Điện Lạnh Duy Tùng

Đơn vị luôn đảm bảo việc có mặt đúng giờ sau 30 phút các bạn xác nhận sử dụng dịch vụ khi sửa chữa tại nhà. Bên cạnh đó, Duy Tùng cam kết sẽ hoàn lại 100% giá thành dịch vụ nếu đơn vị làm những điều sau:

  • Không gửi bảng báo giá trước khi nhân viên qua để sửa chữa, vệ sinh cho khách hàng.
  • Không bảo hành đúng, đủ theo những điều khoản mà đơn vị cam kết thực hiện.
  • Không có hóa đơn bảo hành cho khách hàng. Hoặc hóa đơn không ghi rõ ràng về thời gian hay sản phẩm được hưởng bảo hành.
  • Nhân viên có thái độ phục vụ không tốt đối với khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp Điện Lạnh Duy Tùng. Nếu các bạn đang có nhu cầu vệ sinh, sửa chữa điện lạnh thì hãy liên hệ với Duy Tùng qua hotline: 0987 181 078.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog . Đánh dấu permalink .
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay