Sủa Máy Giặt Quận 1

Sửa máy giặt quận 1 uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

Máy giặt đã trở nên thông dụng trong các gia đình ngày nay. Nhưng khi máy giặt nhà bạn hỏng, bạn loay hoay không biết làm thế nào để khắc tình trạng này. Vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây về vấn về sửa máy giặt quận 1.

Tại sao bạn nên chọn sửa máy giặt tại quận 1 ?

Sửa máy giặt quận 1 tại điện lạnh Duy Tùng nhận sửa các loại máy giặt cửa trên, cửa ngang và Inverter. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ phân phối của các hãng máy giặt nổi tiếng. Vì thế  bạn nên chọn sửa máy giặt uy tín tphcm, bởi ở đây có đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại nhất hiện nay.

sửa máy giặt quận 1

           sửa máy giặt quận 1

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1 của điện lạnh Duy Tùng

Chính sách chăm sóc khách hàng của sửa máy giặt quận 1 rất chu đáo, sau khi sửa chữa  xong, điện lạnh Duy Tùng luôn có bảo hành cho quý khách.  Đối với  những trường hợp sửa chữa những cái đơn giản thì sẽ được bảo hành từ 3 tháng còn trường hợp thay thế linh kiện bảo hành 9 tháng. Ngoài ra  chúng tôi  tư vấn  về việc lắp đặt và sửa chữa như thế nào là hợp lý nhất.

sửa máy giặt quận 1

       sửa máy giặt quận 1

Thế mạnh của sửa máy giặt quận 1 điện lạnh Duy Tùng

Sửa chữa và bảo dưỡng chất lượng là một thế mạnh của chúng tôi. Tại đây, các nhân viên kỹ thuật  sẽ nhanh chóng sửa chữa mọi sự cố về lỗi nguồn điện, biến áp,.. sau đó giúp bạn vệ sinh sạch sẽ máy giặt. Sự khác biệt của điện lạnh Duy Tùng là có đầy đủ các linh kiện để thay cho máy giặt nhà bạn. Các linh kiện hoàn toàn đảm bảo chất lượng, chính hãng nên bạn hãy yên tâm. Chúng tôi biết rằng mỗi sự cố xảy ra đều do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đầy đủ các trang thiết bị sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề hỏng hóc của máy giặt chính hãng nhà bạn. Tất cả cả các loại máy giặt của bất cứ hãng nào, chúng tôi cũng có đầy đủ các trang thiết bị để sữa chữa và thay thế.

sửa máy giặt quận 1

         sửa máy giặt quận 1

Giá thành sửa máy giặt quận 1 của điện lạnh Duy Tùng

Rất nhiều người lo lắng không biết mình nên chọn chỗ nào để sửa chữa và giá sửa máy giặt bao nhiêu. Giá thành sửa chữa máy giặt tại điện lạnh Duy Tùng tùy từng loại máy giặt phù hợp với túi tiền của bạn. Với sự chuyên nghiệp trong sửa máy giặt quận 1, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả sửa chữa, sẽ không phải lo bị “tiền mất, tật mang”.

Sửa  máy giặt quận  1 của điện lạnh Duy Tùng là một địa chỉ tin cậy cho các gia đình, chúng tôi luôn luôn đưa chất lượng của sản phẩm là tiêu chí đầu. Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu trên http://dienlanhduytung.com/ để được tư vấn cụ thể hơn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ KỸ THUẬT

Vệ sinh máy lạnh

                                                                 Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

                                                                 0987181078( Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG
VPGD:300 nguyễn văn linh, quận 7 Hồ Chí Minh
ĐT: 0987181078 Mr. Tùng
Email:duytung047@gmail.com
Web: http://dienlanhduytung.com/
Facebook:https://www.facebook.com/dienlanhgiare1/

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.