Sửa máy lạnh quận 2 và những lưu ý vàng khi sửa chữa

Các sản phẩm dân dụng như máy lạnh được sử dụng với tần suất rất lớn nên việc chúng bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để có thể sửa chữa tốt sản phẩm của mình cần phải cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Vì thế với thương hiệu hàng đầu điện lạnh Duy Tùng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 hiệu quả, chất lượng, giá cả hữu nghị nhất từng có!

6 dấu hiệu chứng tỏ máy hư cần đến sửa chữa máy lạnh quận 2

Khi máy lạnh bị hư mà không phát hiện kịp thời sẽ sinh ra rất nhiều rắc rối như: máy hư hỏng nặng, ẩn chứa những nguy hiểm không đáng có, gây hại cho cuộc sống con người…Do đó khi bắt gặp những tình trạng này cần liên hệ kịp thời với dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 của cơ sở điện lạnh Duy Tùng:

-Thiết bị điều khiển bị rơi xuống do hở mạch và mất màn hình trên bộ phận điều khiển.

-Máy lạnh bỗng nhiên bị chảy nước .

-Khi máy lạnh bị bụi bám lâu ngày hoặc thiếu gas sẽ khiến chức năng làm lạnh của máy hoạt động bất ổn gây ra việc không làm lạnh hoặc làm lạnh yếu. Nếu không sửa chữa máy lạnh kịp thời các bộ phận khác của máy rất có khả năng bị ảnh hưởng xấu.

-Nguồn điện của máy bắt đầu xuất hiện những vấn đề khác lạ như: dấu hiệu xẹt hồ quang, dàn nóng không có nguồn điện…Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 gặp rất nhiều tình trạng như vậy và đã khắc phục dứt điểm chúng.

-Máy lạnh có mùi hôi khó chịu, nếu cứ để chúng diễn ra tình trạng này sẽ khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị đe dọa.

-Máy nén lạnh của máy không hoạt động hoặc lúc chạy lúc không rất bất ổn.

sửa máy lạnh quận 2
                        Sửa máy lạnh quận 2

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 2

-Khi khách hàng có nhu cầu về việc sửa chữa máy lạnh  thì chỉ cần gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của chúng tôi sẽ luôn có người tiếp nhận mọi lúc.

-Sau khi có yêu cầu về việc sửa chữa, chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 15 phút hệ thống nhân viên của điện lạnh Duy Tùng sẽ tới trực tiếp địa điểm yêu cầu xem xét, kiểm tra và sửa chữa sản phẩm kịp thời.

-Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ tiến hành đánh giá mức độ hư hỏng của máy lạnh và báo gía để khách hàng nắm rõ, quyết định xem có sửa chữa hay không.

-Quy trình  lắp đặt, thay thế linh kiện và sửa chữa máy lạnh sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện, chọn lựa sao cho tiết kiệm tối đa chi phí khách hàng.

-Bảo hành dài hạn (từ 6 tháng đến 1 năm) khi khách hàng tiến hành sửa chữa máy lạnh.

Như các bạn đã thấy dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2 của cơ sở điện lạnh Duy Tùng luôn hết mình phục vụ khách hàng. Điện Lạnh Duy Tùng sẽ luôn cải thiện về công nghệ, kiến thức và kinh nghiệp để sản phẩm được sửa chữa tốt nhất có thể.

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay