Sửa máy lạnh quận 7 uy tín – giá cả phải chăng

“Sài Gòn có 2 mùa: màu nóng và mùa rất nóng” là câu cửa miệng của nhiều người. Thế mới biết tầm quan trọng của những chiếc máy lạnh thời tiết oi bức này. Tuy nhiên, nếu chiếc máy lạnh nhà bạn có vấn đề, dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, mang đến cho bạn không gian mát mẻ, một thế giới thần tiên ngay khi bước vào ngôi nhà của mình.

Nguyên nhân bạn nên gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

Nguyên nhân đầu tiên phải gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh đó là bạn sinh sống ở khu vực này, hoặc những khu vực lân cận. Điều này khiến cho nhân viên có thể tìm đến địa chỉ nhà bạn một cách nhanh chóng, không làm phí thời gian chờ đợi của bạn.

Nguyên nhân tiếp theo phải kể đến là do nhân viên kỹ thuật mắc sai sót khi lắp đặt máy lạnh như không để cho đường ống thoát nước có độ dốc, khiến nước bị đọng bên trong. Cũng có khả năng nhân viên lắp máy bị nghiêng, khiến nước trong máy bị rò rỉ ra ngoài. Lúc này, bạn cần liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà để có thể sử lý thấu đáo công việc này.

Nguyên nhân thứ 3 đó là máy lạnh được sử dụng trong một thời gian dài nhưng không được vệ sinh. Các vết bụi lâu ngày bám vào khiến máy lạnh bị rò rỉ nước.

Nguyên nhân khác đó là máy lạnh không được cung cấp đủ gas. Khi không nạp đủ gas, máy lạnh không đảm bảo nhiệt độ và làm cho đá trong máng hứng nước bị tan và chảy ra ngoài, gây hiện tượng rò rỉ nước.

Đây là những nguyên nhân thường gặp nhất về máy lạnh. Còn có một số nguyên nhân phức tạp hơn bạn không thể tự giải quyết, đòi hỏi sự hỗ trợ chuyên môn của dịch vụ sửa máy lạnh quận 7.

Quy trình thực hiện tại chi nhánh sửa máy lạnh tại quận 7

+ Tiếp nhận hỗ trợ từ khách hàng.

+ Tư vấn miên phí cho khách hàng.

+ Báo giá cho khách hàng .

+ Tiếp nhận đơn hàng (khách hàng đồng ý), nhân viên kĩ thuật đến hỗ trợ nhanh nhất.

+ Nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa, dán tem bảo hành sau khi sửa chữa.

+ Quý khách có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên kĩ thuật. Chúng tôi chỉ nhận từ báo giá và khách hàng không phải chịu những chi phí khác.

sửa máy lạnh quận 7
                     Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 uy tín

Một số thương hiệu sửa chữa máy lạnh

Sửa máy lạnh giá rẻ – Điện lạnh Duy Tùng chuyên sửa và thay thế lắp đặt cho một số thương hiệu nổi tiếng như Hatachi, Media, Toshiba, Panasonic, Sanyoi, LG Sam Sung, mitsubishi, Funiki, Sharp, Nagakawa, DaiKin, TCL, Retech.

Bài viết vừa trình bày một số thông tin hữu ích xoay quanh việc sửa máy lạnh quận 7. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, Điện Lạnh Duy Tùng đảm bảo chất lượng sửa chữa cũng như thái độ thân thiện đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay