Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Việc vệ sinh bảo trì máy lạnh là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe, để máy móc bền lâu hơn. Đây còn là cách khắc phục những trường hợp hư hỏng diễn ra nhanh hơn. Hiện nay trên thị trường người ta sử dụng nhiều dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ sẽ kiểm tra máy lạnh, vệ sinh các vấn đề trong máy.

Bảo trì máy lạnh bao lâu diễn ra một lần?

Bao lâu thì nên đi bảo trì vệ sinh máy lạnh một lần là điều người dùng quan tâm. Thời điểm tốt để bạn vệ sinh bảo trì máy lạnh như sau:

– Thời gian sử dụng máy hàng ngày chạy 12/24 thì cần vệ sinh 3-4 tháng/lần. 

– Đối với gia đình sử dụng máy lạnh sẽ ít hơn các doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng nên có thể vệ sinh 6-7 tháng 1 lần.

– Ngoài ra, tùy vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi bẩn hay không mà vệ sinh máy. Đối với máy lạnh hoạt động trong môi trường tiếp xúc nhiều bụi bẩn cần thường xuyên vệ sinh máy lạnh đảm bảo sạch sẽ, ít hư hỏng.

vệ sinh máy lạnh giá rẻ
  Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Các dịch vụ vệ sinh hiện nay đều đảm bảo:

– Xây dựng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng

– Chỉ với 60 đến 120 nghìn/máy khách hàng được phục vụ tại nhà, miễn phí công kiểm tra máy lạnh.

– Dịch vụ giá rẻ không khác gì các dịch vụ cao cấp vệ sinh máy lạnh khác

– Dịch vụ áp dụng cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, bệnh viện ở nội thành

Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Các dịch vụ này mang tới tuổi thọ máy lạnh lâu hơn. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Phòng tránh được các loại bệnh vi khuẩn mà máy lạnh có thể gây ra.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà
Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh 

Tại sao cần phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh trong quá trình sử dụng? Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ mang tới các lợi ích thiết thực cho con người như sau:

– Bảo vệ sức khỏe gia đình là lợi ích đầu tiên. Máy lạnh được xem là lá phổi trong căn phòng nhà bạn. Thế nên việc cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ,… là những gì máy lạnh mang tới. Một chiếc máy lạnh sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

– Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Nhiều bụi bẩn bám vào máy lạnh sẽ khiến hơi lạnh tỏa ra ít hơn. Điều này khiến chiếc máy lạnh nhà bạn cần hoạt động nhiều hơn. Từ đó sẽ tiêu tốn đi một phần điện năng cần thiết.

– Phòng tránh các hư hỏng cho máy lạnh. Nhiều bụi bám trên máy lạnh khiến nhiệt không giải ra. Đây là nguyên nhân khiến máy lạnh khó tự động ngắt, hư hỏng block. Thế nên khi bảo dưỡng máy lạnh sẽ kiểm tra được hoạt động máy lạnh. Bảo trì, khắc phục các sự cố dù là nhỏ nhất có thể xảy ra cho người tiêu dùng.

Những bước vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Để vệ sinh máy lạnh cần phải trải qua các bước sau:

– Kiểm tra hoạt động máy lạnh, nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas,…

– Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh, vệ sinh ống thoát nước.

– Lắp máy lạnh rồi kiểm tra xem máy có hoạt động tốt như bình thường không

– Thời gian vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh thường diễn ra khoảng 45 phút tới 1h30 phút. Điều này tùy vào độ khó và vị trí lắp đặt máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đều chia sẻ qua bài viết trên. Nếu gia đình bạn sử dụng máy lạnh đừng quên bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên nhé.

Khi Bạn cần vệ sinh, bảo trì máy lạnh, Hãy gọi cho ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG.

Công ty được thành lập từ năm 2016, tính đến năm 2019, công suất phục vụ đạt trên 15.OOO KH/năm,

Thợ phục vụ không tốt, Quý Khách hãy góp ý phản hồi về Cty để Cty đổi thợ khác, ĐIỆN LẠNH DUY TÙNG luôn mong muốn Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ !

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ  – Giá rẻ Sài Gòn !

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay