Lắp đặt máy lạnh Quận 1

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 1 uy tín?

Là địa bàn có sự phát triển mạnh mẽ và hiện đại nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh, cuộc sống người dân tại quận 1 ngày nay dường như không thể xa rời với các thiết bị máy lạnh. Nhưng không phải ai cũng đã hiểu hết về kỹ thuật lắp đặt máy lạnh quận 1 cơ bản nhất. Vậy những kỹ thuật ấy là gì? Hãy cùng dienlanhduytung.com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

lắp máy lạnh quận 1
                                  lắp máy lạnh quận 1

Kỹ thuật lắp máy lạnh quận 1 – đối với dàn nóng

Phần quan trọng đầu tiên mà mỗi người khi muốn bắt đầu lắp đặt máy lạnh quận 1 cần chú ý chính là làm sao để lắp đặt dàn nóng đúng kỹ thuật. Đối với bộ phận này, trước khi lắp đặt cần chú ý đến hướng gió tại nơi lắp đặt sao cho có độ thoáng mát để giúp tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Vị trí đặt cục nóng máy lạnh có hợp lý hay không còn quyết định đến khả năng khắc phục lỗi khi có hư hỏng hay cần bảo trì máy lạnh. Không nên đặt cục nóng quá cao hoặc quá thấp, chiều cao tối đa bạn nên đặt là từ 15 đến 20 mét.

Lắp máy lạnh quận 1 – kỹ thuật lắp đường ống và dàn lạnh

Ống đồng tiêu chuẩn dành cho máy lạnh 1 HP thường dùng trong lắp đặt máy lạnh quận 1 là 6 + 10 mm, còn đối với máy 1.5 – 2 HP là 6 + 12mm. Đường ống đồng nối giữa dàn lạnh và dàn nóng dài tối đa là 15 đến 20 mét, nếu dài hơn thì sẽ gây ảnh hướng đến công suất hoạt động của thiết bị và có thể làm máy nén mau hư. Thiết bị máy lạnh 1 – 1,5 HP thường sử dụng dây điện đúng chuẩn là 1,5mm và là 2,5mm đối với máy trên 2 HP.

Đối với lắp đặt dàn lạnh, vị trí lắp đặt máy lạnh phải chắc chắn lên tường để tránh bị rung lắc hay nghiêng. Dàn lạnh cũng giống như dàn nóng phải được đặt ở nơi thoáng mát, ít vật cản để giúp hơi lạnh có thể được lưu thông tối đa. Đặc biệt, không nên đặt dàn lạnh lên trên các thiết bị điện tử như tivi, máy tính bởi nước chảy từ máy có thể gây hư hỏng thiết bị. Đồng thời, đường ống thoát nước phải được lắp đặt có độ nghiêng phù hợp để nước chảy lại phòng.

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 1 uy tín

Để đáp ứng nhu cầu lắp máy lạnh hiện nay của người dân quận 1, Điện lạnh Duy Tùng được thành lập và hoạt động với các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị máy lạnh chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và dành được niềm tin của nhiều khách hàng. Không chỉ thực hiện việc lắp đặt, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hướng dẫn cho khách hàng về kỹ thuật lắp đặt máy lạnh  hiệu quả.

Chúng tôi luôn không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại, tuyển chọn và xây dựng một đội ngũ nhân sự lắp đặt máy lạnh giỏi, tay nghề cao và tận tâm với khách hàng nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm lắp máy lạnh ưng ý nhất.

Nếu các bạn gặp vấn đề trong việc lắp đặt  máy lạnh tại Quận 1, hãy liên lạc với điện lạnh Duy Tùng của chúng tôi qua số hotline: 0987 181 078. hoặc tương tác qua email: [email protected].

 

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay