Lắp đặt máy lạnh Quận 6

Địa chỉ lắp đặt máy lạnh Quận 6 uy tín – giá rẻ cho mọi nhà

Bạn đang sinh sống tại Quận 6 và muốn lắp đặt hoặc sửa chữa máy lạnh cho ngôi nhà của mình. Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 6 chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ lắp đặt và sửa chữa máy lạnh uy tín – giá rẻ cùng với dịch vụ tốt nhất cho mọi người, mọi nhà.

Lắp máy lạnh quận 6
                     Lắp đặt máy lạnh quận 6

Giới thiệu địa chỉ uy tín về dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 6 tại nhà

Điện lạnh Duy Tùng là một trong những đơn vị lắp đặt máy lạnh chất lượng cao và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Các bạn đang ở Quận 6 và mong muốn lắp đặt hoặc sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh thì điện lạnh Duy Tùng chính là sự lựa chọn chính xác.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm

Điện lạnh Duy Tùng có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa máy lạnh đều được đào tạo bài bản. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật  đã thực hiện công việc rất nhiều nên sẽ có kèm theo những kinh nghiệm thực tế. Từ đó sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, xử lý nhạy bén trong mọi trường hợp.

Điện lạnh Duy Tùng luôn luôn sử dụng những loại trang thiết bị cao cấp và chất lượng giúp cho việc lắp đặt máy lạnh được thực hiện một cách tốt, nhanh nhất. Trang thiết bị lắp đặt đều sẽ được chuẩn bị trước khi đi tiến hành lắp gồm: ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo. Chuyên viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm cùng trang thiết bị lắp đặt hiện đại sẽ giúp cho máy lạnh của bạn có được hoạt động tốt nhất.

Đưa ra  phương án tối ưu về thiết kế lắp đặt và sửa chữa

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy lạnh nên công ty Điện lạnh Duy Tùng luôn đưa ra phương án thiết kế và lắp đặt tối ưu nhất trước khi thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình lắp đặt máy lạnh được diễn ra thuận lợi đúng thời gian. Những vấn đề cần xem xét để đưa ra phương án tốt nhất đó là:

  • Độ cao của máy lạnh
  • Góc nghiêng của máy lạnh
  • Giá lắp đặt phải luôn áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu của từng hãng máy lạnh.
  • Bẫy dầu, bẫy nước được thực hiện ra sao.

Tại sao cần phải lựa chọn lắp đặt máy lạnh Quận 6 của Điện lạnh Duy Tùng

Không phải cứ lựa chọn máy lạnh chất lượng thì bạn sẽ không phải lo lắng nữa. Bạn có biết những vấn đề phát sinh của thiết bị máy lạnh có tới 40% là do kỹ thuật lắp đặt và sự cố ngẫu nhiên. Nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật, không đảm bảo được các yêu cầu thì có thể dẫn đến tình trạng như: chảy nước, rỉ sét, chạy sai chức năng, … Những tình trạng này của máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ khiến bạn phải tổn thất về tiền bạc và thời gian.

Nếu máy lạnh được lắp đặt đúng kỹ thuật một cách chuyên nghiệp thì có thể hoạt động nhiều năm mà không xảy ra vấn đề. Những thiết bị được sử dụng cho việc lắp đặt khá là quan trọng mà tại Điện lạnh Duy Tùng các sản phẩm được sử dụng đều hiện đại, cao cấp. Ngược lại những trang thiết bị kém chất lượng sẽ khiến cho máy lạnh của bạn gặp phải nhiều vấn đề. Bạn có thể so sánh và đặt câu hỏi cho người lắp đặt để hiểu rõ hơn việc này.

Mức giá lắp đặt của Điện lạnh Duy Tùng sẽ tùy vào số lượng máy lạnh của khách hàng. Điện lạnh Duy Tùng luôn đưa ra giá hợp lý hoàn toàn không quá đắt so với trang thiết bị và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Những lý do trên đã đủ để bạn tin tưởng vào công ty Điện lạnh Duy Tùng để lắp đặt máy lạnh Quận 6. Nếu có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa chữa hoặc cần được tư vấn các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0987 181 078.

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay